กรมทางหลวง
DEPARTMENT OF HIGHWAYS
มุ่งพัฒนาและดูแลบริหารจัดการโครงข่ายทางหลวงที่สะดวก เชื่อมโยง เข้าถึง ปลอดภัย ตามมาตรฐานลำดับชั้นทางหลวง ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคนทุกกลุ่ม
นายอภิรัฐ ไชยวงศ์น้อย อธิบดีกรมทางหลวง ลงพื้นที่กำกับและติดตามการเคลียร์พื้นที่หลังเกิดเหตุโครงเหล็กติดตั้งสะพานของโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ M82 ร่วงหล่นบนถนนพระราม 2
ลงวันที่ 30/11/2567

นายอภิรัฐ ไชยวงศ์น้อย อธิบดีกรมทางหลวง ลงพื้นที่กำกับและติดตามการเคลียร์พื้นที่หลังเกิดเหตุโครงเหล็กติดตั้งสะพานของโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ M82 ร่วงหล่นบนถนนพระราม 2 โดยความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เร่งทำงานอย่างเต็มที่ในการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนของสะพานที่หล่นอยู่บนพื้น ถ.พระราม 2 ออกจากพื้นที่เรียบร้อยแล้ว ยังคงเหลือโครงเหล็กติดตั้งสะพานที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งต้องดำเนินการเคลียร์พื้นที่อย่างระมัดระวัง 

ในการนี้ กรมทางหลวง โดยแขวงทางหลวงสมุทรสาคร ขอประชาสัมพันธ์การเปิดช่องทางพิเศษบนทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2) ระหว่าง กม.20+900 (บริเวณตลาดมหาชัยเมืองใหม่) ถึง กม.21+800 (พื้นที่ ต.คอกกระบือ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร) ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2567 เวลา 07.00 น. – 21.00 น. โดยจะเพื่อระบายการจราจรและบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัดบนถนนพระราม 2 

กรมทางหลวงขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับประชาชนผู้ใช้เส้นทาง และขอความร่วมมือในการหลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณดังกล่าวในช่วงเวลานี้ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนและเจ้าหน้าที่ทุกคน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวง 1586

'